Tiêu điểm

Vân Hugo lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn?

Vân Hugo bất ngờ chia sẻ thông tin cô đã nhận lời cầu hôn, kèm theo là một chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn.

Sau 8 năm ly hôn, Vân Hugo mới đây có chia sẻ khiến người hâm mộ vui mừng. Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giời, nữ diễn viên tuổi Sửu khoe ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương cùng dòng viết: “Finally, she says yes – Cuối cùng cô ấy đã nói đồng ý”.

Vân Hugo còn tiếp tục chia sẻ tấm hình của riêng cô và viết: “Everyone deserves a second chance – Mỗi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai”. Dòng chia sẻ của Vân Hugo nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ. Nhiều người tin rằng Vân Hugo sắp kết hôn lần thứ 2.

Vân Hugo hạnh phúc trước màn cầu hôn ngọt ngào của bạn trai.

Ca sĩ Lưu Hương Giang, người bạn thân thiết “Vàng Anh” Minh Hương, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga và nhiều đồng nghiệp đều mừng thay cho Vân Hugo. Thay vì trả lời trực tiếp, Vân Hugo đều viết lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

Vân Hugo, cô sinh năm 1985. Người đẹp là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng… Vân Hugo cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa… Nữ diễn viên kết hôn năm 2008 với ông xã Tường Linh. Cả hai có một con trai và ly hôn sau 4 năm chung sống.

Cận cảnh chiếc nhẫn của Vân Hugo.

Về bạn trai hiện tại của Vân Hugo, cả hai hẹn hò nhau vào năm 2018. Trong mắt Vân Hugo, bạn trai là người đàn ông tâm lý, rất tôn trọng và yêu thương chăm sóc 2 mẹ con cô từ những điều rất nhỏ.

Theo lời kể của Vân Hugo, người yêu hiện tại rất được lòng con trai. Chính bé là người thúc giục Vân Hugo lấy chồng.

Theo Giadinh.net.vn

Free WordPress Themes, Free Android Games